Trong quá trình hình thành và phát triển VJCO Group luôn tự hào là đối tác uy tín, tin cậy của nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp thương mại, sản xuất, thi công xây dựng trong nước cũng như các đối tác nước ngoài và là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thép tại Việt Nam.

Các sản phẩm thép của VJCO Group đa dạng và có chất lượng cao được nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ thép cao như: Nhật bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Đài Loan, Trung Quốc, … trên thị trường. VJCO Group bán buôn cung cấp chủ yếu các sản phẩm thép như thép tấm, cuộn cán nóng, cán nguội, hình, ống, thép cuộn mạ … kinh doanh các loại thép xây dựng, phế liệu và các chế phẩm liên quan. Với sản lượng xuất nhập khẩu hàng năm lên đến 200.000-350.000 tấn/năm.

Sản phẩm thép của VJCO Group luôn đảm bảo chất lượng quốc tế, được nhiều nhà đầu tư, kinh doanh thương mại, sản xuất tin tưởng sử dụng trong nhiều công trình mang tầm vóc quốc gia, công trình trọng điểm như liên doanh xây dựng các nhà máy trên khắp mọi miền tổ quốc.

Với sơ đồ tổ chức hệ thống doanh nghiệp chuyên nghiệp, đội ngũ quản lý, hệ thống marketing, hệ thống thực hiện thủ tục xuất nhập khẩu, vận chuyển giao nhận hàng hóa nhanh gọn … nhân viên am hiểu sâu về từng loại mặt hàng, giàu kinh nghiệm tâm huyết với nghề. VJCO Group luôn đảm bảo được uy tín với khách hàng cũng như sự tin tưởng và hài lòng của tất cả đối tác trong và ngoài nước.

thep_vjco

thep_vjco1