XÂY DỰNG

 

Nắm bắt nhu cầu xã hội, với vai trò là nhà thầu, nhà thiết kế, nhà tư vấn uy tín và chuyên nghiệp. VJCO Group luôn sẵn sàng lắng nghe để thấu hiểu và hiện thực hóa những ước mơ, xây đắp những công trình trên tất cả các lĩnh vực: nhà ở, công trình công nghiệp, công trình dân dụng, hạ tầng kỹ thuật, giao thông đường bộ, thủy lợi, đê điều, xây lắp đường dây và trạm biến áp đến 35KVA, xây dựng và lắp đặt các hệ thống trang thiết bị điện, cấp thoát nước, trang trí nội ngoại thất công trình, lắp đặt thiết bị điện nước, các sản phẩm cơ khí, cấu kiện gỗ, sắt thép ...mang tính thẩm mỹ cũng như giá trị cao nhất cho chủ đầu tư.

 

 

 

Trong suốt 12 năm qua, VJCO Group đã chinh phục hàng trăm công trình trải dài khắp các vùng trên cả nước. Và dự án lớn có quy mô số vốn đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng. Các dự án của chúng tôi đều được thực hiện nhanh chóng, đúng tiến độ và đạt chuẩn chất lượng. Cam kết đem lại sự hài lòng đến khách hàng.

 

 

Nhận được sự tin tưởng của khách hàng và các nhà đầu tư lớn nhỏ trong cả nước, VJCO Group đã tham gia các dự án từ công trình dân dụng, công trình công nghiệp cho đến công trình giao thông và đã hoàn thành được nhiều công trình với quy mô số vốn lên đến hàng trăm tỷ đồng.