Thứ 2, Ngày 16 tháng 10 năm 2023, 08:34

Lễ kỉ niệm 15 năm thành lập VJCO GROUP

Ngày 10.10.2023 Công ty CP Tập đoàn VJCO đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 15 năm thành lập công ty tại Hà Nội. Đây là dốc mốc quan trọng đánh giá sự trưởng thành của VJCO GROUP trong thị trường kinh doanh.

15 năm của một doanh nghiệp là cả một chặng đường dài với vô vàn đổi thay, đi cùng rất nhiều thử thách, chông gai. Được thành lập ngày 10.10.2008, sau những nỗ lực xây dựng và phát triển trong suốt 15 năm hoạt động, Công ty CP Tập đoàn VJCO đã từng bước vươn lên. Khởi điểm nhân viên công ty chỉ có 3 nhân sự làm mối giới thương mại thép, đến nay @VJCO GROUP đã phát triển có hơn 100 nhân sự hoạt động trong các lĩnh vực: Nhập khẩu và phân phối thép, xây dựng dân dụng và công nghiệp, cơ điện, nhập khẩu và phân phối hàng tiêu dùng.


 

Con số 15 năm gợi cho ta rất nhiều kỷ niệm về một chặng đường gian nan, khó khăn để bắt đầu một giai đoạn mới, hứa hẹn những đột phá mới. 15 năm vững bước tuy không phải là dài nhưng nó cũng là một khoảng thời gian thử thách. Hành trình ghi nhận sự ra đời, phát triển, và khẳng định vị thế của VJCO GROUP trong ngành thép hôm nay”.

 

Có được VJCO ngày hôm nay là nhờ vào sự sáng suốt của Ban lãnh đạo, sự phấn đấu quyết tâm, đoàn kết của tập thể nhân viên công ty cũng như sự tin tưởng hợp tác quý báu của Quý đối tác, Quý khách hàng. VJCO GROUP cam kết thực hiện đúng phương châm hoạt động UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ. Hi vọng trong thời gian tới VJCO GROUP vẫn sẽ nhận được sự ủng hộ của toàn thể Quý đối tác, Quý khách hàng. Cùng đồng hành với tập thể VJCO GROUP hoàn thành các mục tiêu mới trên con đường phát triển.