Danh mục

Thứ 4, Ngày 16 tháng 12 năm 2020, 10:03

CÔNG TY CP DƯỢC LIỆU THIÊN PHÚ VIỆT NAM

Công ty cổ phần Dược liệu thiên phú Việt Nam (Thiên Phú) hình thành trên cơ sở kế thừa và phát huy những kinh nghiệm Đông y truyền thống của dân tộc. Sau nhiều năm trăn trở, Thiên phú  được thành lập vào năm 2018 với khát vọng tạo nên những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe thương hiệu Việt chất lượng quốc tế, được làm từ chính những nguồn dược liệu quý trong nước. Các sản phẩm mang thương hiệu (Thiên Phú) ,là thành quả nghiên cứu đầy trách nhiệm và tâm huyết bởi mong muốn thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa thói quen “người Việt dùng sản phẩm Việt” và khẳng định niềm tin vào các nguồn diệu liệu và sản phẩm Thiên Phú, trong cộng đồng.

 

Với định hướng lấy lợi ích cộng đồng làm nền tảng cho mọi hoạt động, Công ty cổ phần Dược liệu Thiên Phú Việt Nam (Thiên Phú) cam kết cung cấp những sản phẩm từ dược liệu sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Để phục vụ chiến lược phát triển dài hạn, Thiên Phú đã và đang liên kết với các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu dược phẩm, đầu tư cả chiều rộng và chiều sâu vào công nghệ để tạo ra những sản phẩm chất lượng và khác biệt nhất, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng - một sứ mệnh cao cả của Ngành Dược nói chung và của (Thiên phú), nói riêng.

 

Công ty cổ phần Dược liệu Thiên Phú Việt Nam (Thiên phú) luôn khẳng định vị trí hàng đầu trên thương trường bằng uy tín, kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia, nhân viên lành nghề, hiệu qủa hợp tác và kinh doanh của mình. Hiện nay, Thiên phú có nhà máy sản xuất với diện tích 16 nghìn mét vông và đạt tiên chuẩn GMP-WHO và vùng trồng dược liệu hàng nghìn ha  đạt tiêu chuẩn GACP-WHO và mạng lưới bán hàng trải khắp các tỉnh thành trong cả nước. Hệ thống kinh doanh, phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP do Cục quản lý Dược Việt Nam chứng nhận. Công ty cổ phần Dược liệu  Thiên Phú Việt Nam luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng đầy đủ và kịp thời đến tận tay khách hàng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Tầm nhìn và Sứ mệnh

 

- Tầm nhìn: Trở thành công ty chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức từ nguồn dược liệu quý trong nước; Xây dựng thành công thương hiệu (Thiên Phú) nổi tiếng và tin cậy, đảm bảo sự phát triển bền vững của Công ty.

- Sứ mệnh: Mang sức khỏe đến với mọi người. Gìn giữ và bảo tồn giá trị y học cổ truyền, kết hợp tinh hoa cổ truyền trên nền khoa học - công nghệ hiện đại vì sức khỏe con người.

 

LIÊN HỆ

 

Hotline: 02422.658.999 / 0963.631.582

Email: thaoduocthienphu268@gmail.com

Website: http://duoclieuthienphu.vn/