ĐIỆN MẶT TRỜI

 

Trong bối cảnh ngành điện đang chịu nhiều áp lực về bảo đảm nguồn cung ứng điện thì việc phát triển các dự án năng lượng tái tạo trong đó có điện mặt trời, điện mặt trời áp mái được xem là một trong những giải pháp góp phần làm đa dạng hóa các nguồn cung cấp năng lượng, đặc biệt là nguồn năng lượng sạch, nâng cao khả năng cung ứng nguồn điện cho nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội, cắt giảm khí thải gây hiệu ứng nhà kính, bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia.

 

Trong đó, việc kết hợp sản xuất nông nghiệp công nghệ cao và điện mặt trời áp mái cho thấy sẽ bảo đảm mang lại lợi ích kinh tế, xã hội, tối đa hóa lợi nhuận trên cùng diện tích sản xuất, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần người dân, an ninh năng lượng, bảo vệ môi trường sinh thái và phát triển bền vững.

 

 

Nhận thấy tiềm năng phát triển của lĩnh vực này, VJCO GROUP đã tiến hành mở rộng quy mô kinh doanh thông qua các dự án điện năng lượng mặt trời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng điện một cách an toàn, tiết kiệm và hiệu quả. Với mục tiêu góp phần nâng cao đời sống của người nhân và sự phát triển đất nước, các sản phẩm/dịch vụ điện mặt trời của VJCO GROUP cung cấp luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Vì thế, tập đoàn đã nhân được sự tin tưởng của nhiều đối tác và nhận được nhiều dự án lớn quy mô hàng tỷ đồng.